BỘ NỒI 5 MÓN CỦA TRAMONTINA

BỘ NỒI 5 MÓN CỦA TRAMONTINA

Halo Mart
Th 4 14/06/2023

THƯƠNG HIỆU TRAMONTINA?

Tramontina là một công ty của Brazil, ra đời kể từ năm 1911. Với thiết kế, công nghệ luôn đổi mới cộng thêm yếu tố nguồn lực con người là nền móng cho việc xây dựng công ty. Theo quan điểm của Tramontina, con người là tài sản quan trọng nhất. Vì vậy, Công ty rất có danh tiếng với hơn 6000 công nhân có chuyên môn kỹ thuật cao.

Công ty luôn quan tâm đến phúc lợi và chất lượng cuộc sống trong các cộng đồng xung quanh.

Thương hiệu Tramontina đã giành được trái tim của người Brazil, ngày hôm nay, nó đã có mặt tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Quan tâm về sự khác biệt văn hóa trong mỗi một trong những quốc gia này là một trong những nguyên tắc kinh doanh của Tramontina. Các sản phẩm của Tramontina pha trộn giữa giá trị truyền thống trong nước với các quốc gia trên toàn thế giới , tạo ra một bầu không khí tổ chức gắn kết và hài hòa giữa Brazil và các quốc gia khác trên thế giới.

Đây là những gì Tramontina đã làm được: Độ tin cậy, nguyên tắc, hợp tác và tôn trọng, chủ động trong tất cả các giao dịch kinh doanh với sản lượng chủ động cho các công ty tham gia và cũng có khách hàng và người tiêu dùng.

BỘ NỒI 5 MÓN CỦA TRAMONTINA

*Bộ nồi bao gồm 5 món:

1 Nồi đường kính 20cm

1 Nồi cầm tay đường kính 16cm

1 Nồi cầm tay đường kính 18cm

1 Chảo chiên đường kính 20cm

1 Ca đun đường kính 12cm

Bộ nồi 5 món của Tramontina có chất liệu Nhôm nguyên chất A1050 có tác dụng dẫn nhiệt nhanh và tiết kiệm năng lượng nhất trong các loại nhôm. Với lớp sơn phủ chống dính Staflon không chứa hợp chất PFOA và thành phần kim loại nặng, rất an toàn cho sức khỏe.

Lớp gân của sản phẩm giúp chống dính và chống trầy xước, giảm bám dầu, tay cầm được sử dụng nhựa bakelite với khả năng chịu nhiệt cao (180 độ C) và không trầy xước.

Nắp nồi làm từ kính cường lực có khả năng chịu nhiệt tối đa 200 độ C mà không nứt vỡ. Thân nồi sử dụng nhôm nguyên chất – Nhôm A1050, có tác dụng dẫn nhiệt, điện nhanh, tiết kiệm năng lượng nhất trong các loại nhôm.

Sản phẩm gọn, nhẹ, không chứa các thành phần kim loại nặng đáp ứng tiêu chuẩn cho phéρ của Bộ Y Tế.

5 lớp chống dính có thành phần từ gốm (sứ) có tác dụng chịu nhiệt, chống trầy, chống bonɡ tróc và là loại chống dính tốt nhất.

"NÊN SỬ DỤNG NỒI NHÔM HAY INOX?

NỒI NHÔM là dụng cụ nấu ăn được dùng phổ biến nhờ khả năng truyền nhiệt cao. Nồi nhôm có thành phần từ nhôm và một số kim loại khác. Hợp kim nhôm cứng hơn nhôm thông thường và được xử lý ở bề mặt để hạn chế khả năng nhôm hòa tan vào trong thức ăn.

- Trọng lượng nhẹ, có khả năng dẫn nhiệt tốt cũng như chịu được sự thay đổi nhiệt đột ngột.

- Nồi nhôm có giá thành rẻ và độ bền cao theo thời gian.

- Hiện nay, nồi nhôm thường được xử lý bề mặt bằng công nghệ Anodized có khả năng chống trầy xước, chống oxy hóa và chống dính.

NỒI INOX (hay thép không gỉ) là dạng hợp kim của sắt, niken và chứa tối thiểu 10,5% crom. Nó ít bị ăn mòn và biến màu. Tỷ lệ niken trong inox làm nó sáng hơn, bóng hơn, ít gỉ hơn và bền hơn, vì thế tỷ lệ này càng cao thì inox càng chất lượng.

- Nồi có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.

- Khả năng chống xước tốt, sản phẩm luôn sáng bóng như mới.

- Nồi inox không phản ứng với các loại thực phẩm như đồ chua, thức ăn chứa nhiều muối nên không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dù bạn chọn nồi inox hay nồi nhôm, để có thể sử dụng được nhiều công dụng và an toàn với sức khỏe thì bạn nên sử dụng bộ nồi chảo của hãng uy tín, xuất xứ chuẩn.

 

 

Nội dung bài viết
Thu gọn